ร่วมแถลงข่าววอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงแชมป์โลก ประจำปี 2562 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอรีน พระรามเก้า

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอรีน พระรามเก้า ดร.อิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี ร่วมแถลงข่าววอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงแชมป์โลก ประจำปี 2562 
ซึ่งในวันนี้มีผู้ร่วมแถลงข่าว ประกอบด้วย นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เรืออากาศโทชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ กรรมการบริหารสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ และเลขาธิการสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ดร.อิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจ สปอร์ต และมัลติมีเดีย บมจ. สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย นายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผอ.ฝ่ายรายการกีฬาและฝ่ายออกอากาศสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี 
นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ในการแข่นขันวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงแชมป์โลก ปีนี้ มี 53 ประเทศ ที่เข้าร่วมการแข่งขัน โดยแบ่งเป็นทีมชาย 45 ประเทศ ทีมหญิง 39 ประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-23 มิถุนายน 2562 ที่สนามทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 
ดร.อิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี กล่าวว่า ทางเทศบาลนครอุดรธานีได้เตรียมความพร้อมของสนามแข่งขันไว้แล้ว 4 สนามสนามซ้อม 2 สนาม ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง และเจ้าหน้าที่มากกว่า 260 คน เพื่อดูแลนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน
นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจ สปอร์ต และมัลติมีเดีย บมจ. สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย กล่าวต่ออีกว่า ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดีใจ ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ จะได้พบกับการข่งขันที่สนุก ตื่นเต้น และยังมีการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี รวมทั้งทาง SMMTV เพื่อให้แฟนๆวอลเลย์บอลทั่วประเทศ และต่างประเทศ ได้ติดตามผลงานของนักกีฬาไทย และการแข่งขันในคู่อื่นๆ อย่างใกล้ชิดติดขอบจอตลอดการแข่งขันอีกด้วย

วันที่เผยแพร่: 
Friday, June 7, 2019
จำนวนผู้เข้าชม: 108