การจัดการแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาดชิงแชมป์ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 18-23 มิถุนายน 2562

ในเดือนมิถุนายน จะมีการจัดการแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาดชิงแชมป์ระดับประเทศ ในครั้งนี้จังหวัดอุดรธานีได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามวอลเลย์บอลชายหาด ทุ่งศรีเมืองอุดรธานี ผมจึงขอประชาสัมพันธ์และเชิญชวนชาวอุดรธานีไปร่วมชมการแข่งขัน ส่งกำลังใจให้ทีมนักกีฬาของเรากัน ในระหว่างวันที่ 18-23 มิถุนายน 2562 นี้ครับ มาร่วมชมและเป็นกองเชียร์ให้กับผู้เข้าร่วมเข้าแข่งขันกันนะครับ

สำหรับงานปรับปรุงภูมิทัศน์ของเมืองก็มีความคืบหน้าเช่นกันครับ ในตอนนี้เทศบาลกำลังดำเนินโครงการก่อสร้างระบบเคเบิลใต้ดิน โดยมีการมอบเงินอุดหนุนจำนวน 26,480,000 บาท และเริ่มโครงการในระยะที่ 1 ซึ่งจะควบคุมช่วงบริเวณวงเวียนเฉลิมพระเกียรติตั้งแต่สี่แยกหอนาฬิกา-ถนนอุดรดุษฎี-วงเวียนน้ำพุ (ห้าแยกน้ำพุ)-ถนนโพศรี(สามแยกตัดถนนอำเภอ) และจะดำเนินโครงการในระยะที่ 2-4 ต่อเนื่องในระยะต่อไป เพื่อความปลอดภัยและความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อยของเมืองนั้นเอง

นอกจากนั้นยังได้มีการวางศิลาฤกษ์ในโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์สวนสาธารณะหนองสิม เพื่อเป็นฤกษ์งามยามดีในการก่อสร้างปรับปรุง และจะดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงภูมิทัศน์ตามที่ได้วางแผนงานไว้กันต่อไป เพื่อให้สวนสาธารณะหนองสิมมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย และเป็นปลอดอีกแห่งของเมืองอุดรด้วยครับ

 

 

 

จำนวนผู้เข้าชม: 206